Chính sách bảo mật

Bằng việc sử dụng hệ thống của chúng tôi, bao gồm nhưng không giới hạn các dịch vụ trên website www.quangninhcv.com và Mobile App, bạn đang đồng ý tuân thủ các Quy định bảo mật dưới đây. Do đó, bạn vui lòng đọc kĩ nội dung của Quy định bảo mật và đảm bảo rằng bạn đồng ý với tất cả các nội dung trước khi sử dụng bất kì dịch vụ nào của chúng tôi. Lưu ý rằng Chúng tôi có thể cập nhật và thay đổi các nội dung của Quy định bảo mật mà không cần thông báo trước.

1. Cam kết của chúng tôi

Chúng tôi, cam kết tôn trọng thông tin cá nhân của Người sử dụng. Quy định bảo mật này thể hiện chính sách bảo vệ thông tin cá nhân mà Chúng tôi đang áp dụng đối với Người sử dụng của website www.quangninhcv.com và các Ứng dụng di động (Mobile App) của chúng tôi.

2. Phạm vi thu thập thông tin

– Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân từ Người sử dụng khi Người sử dụng điền vào biểu mẫu trên Website hay Mobile App bao gồm nhưng không giới hạn: Email, số điện thoại, địa chỉ, thông tin liên hệ.
– Chúng tôi thu thập các ý kiến phản hồi từ Người sử dụng.
– Chúng tôi có thể thu thập các thông tin về thiết bị của Người sử dụng như: Như tên thiết bị, hệ điều hành, kích cỡ màn hình, ngôn ngữ.

3. Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Chúng tôi thu thập thông tin từ Người sử dụng để:

  • Vận hành và cải thiện chất lượng dịch vụ của Chúng tôi.
  • Cá nhân hóa trải nghiệm của Người sử dụng: chúng tôi phân tích và đưa ra những dự đoán về nhu cầu của Người sử dụng và phân vùng để Người sử dụng được ưu tiên tiếp cận những vùng thông tin phù hợp nhất với nhu cầu đó.
  • Giới thiệu tới Người sử dụng các thông tin mà Chúng tôi cho rằng sẽ hữu ích, bao gồm nhưng không giới hạn các dịch vụ, chương trình ưu đãi và các gợi ý về tính năng.

4. Chia sẻ thông tin

Thông tin cá nhân của Người sử dụng sẽ không bị chia sẻ với các công ty hoặc tổ chức khác với bất cứ mục đích, lý do gì khi chưa được sự đồng ý của Người sử dụng. Tuy nhiên, Chúng tôi có thể cung cấp các thông tin cho cơ quan chức năng khi được yêu cầu hoặc khi thông tin đó được xác định có ảnh hưởng, tác động tiêu cực cho Chúng tôi trên cơ sở tuân thủ các quy định của Pháp luật.

Khi Người sử dụng ứng tuyển một việc làm trên hệ thống, thông tin của Người sử dụng sẽ được chia sẻ với Nhà tuyển dụng của việc làm đó.

5. Thời gian lưu trữ thông tin

Mọi thông tin được Chúng tôi lưu trữ cho tới khi Người sử dụng yêu cầu xóa thông tin cá nhân của chính mình hoặc Chúng tôi cho rằng việc lưu trữ thông tin đó là không cần thiết.

6. Mật khẩu đăng nhập

Mỗi tài khoản đều có một mật khẩu để đăng nhập vào hệ thống www.quangninhcv.com. Nếu tài khoản của Người sử dụng đang sử dụng mật khẩu mặc định do hệ thống tự động thiết lập, Người sử dụng nên thay đổi mật khẩu này sớm nhất có thể.

Mật khẩu của Người sử dụng luôn được mã hoá, Chúng tôi không có quyền biết mật khẩu đó. Nếu Người sử dụng quên mật khẩu, Chúng tôi có thể hỗ trợ bằng cách: khóa tài khoản hoặc gửi cho Người sử dụng mã truy cập mới tới địa chỉ email do Người sử dụng đã cung cấp.

Người sử dụng có trách nhiệm bảo quản mật khẩu của mình và không nên chia sẻ nó cho bất kì ai. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kì thiệt hại nào xảy ra do Người sử dụng để lộ mật khẩu cho bên thứ ba. Trong trường hợp Người sử dụng để lộ mật khẩu và dẫn đến gây thiệt hại cho Chúng tôi hoặc bất kì bên thứ ba nào, Người sử dụng sẽ có trách nhiệm phối hợp với Chúng tôi và các bên liên quan để khắc phục và bồi thường thiệt hại.

7. Bảo vệ quyền trẻ em

Chúng tôi đều tuân thủ các yêu cầu của COPPA (Childrens Online Privacy Protection Act), Chúng tôi không thu thập bất kỳ thông tin từ bất cứ ai dưới 13 tuổi.

8. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

  • Sàn giao dịch việc làm Quảng Ninh CV
  • Email: hotro@quangninhcv.com
  • Tổng đài: 0388 713 815
  • Địa chỉ: Hạ Long, Quảng Ninh, Việt Nam

9. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Quangninhcv.com thực hiện việc này.

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Sàn giao dịch việc làm Quangninh CV. Khi tiếp nhận những phản hồi này Quangninhcv.com sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin. Địa chỉ Email liên hệ: hotro@quangninhcv.com

10. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của thành viên trên Quangninhcv.com được Quangninhcv.com cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Quangninhcv.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.’

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Quangninhcv.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Quangninhcv.com.

Ban quản lý Quangninhcv.com yêu cầu các cá nhân khi đăng ký là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại…, và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Quangninhcv.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.